Nữ streamer mặc như không mặc khoe hàng trên sóng livestream

Việc các cô nàng streamer thả rông vòng 1 nảy nở để thu hút sự chú ý của người xem đã không còn là câu chuyện xa lạ đối với nhiều người thường xuyên xem livestream trên. Đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi mà ngành công nghiệp streamer đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Ngày càng có nhiều những hot girl, người mẫu tham gia vào lĩnh vực này vì sức hút từ thu nhập khổng lồ mà nó đem lại. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Padak dưới đây là một minh chứng cho điều này.

Nữ streamer mặc như không mặc khoe ngực sexy

Được biết Padak vốn là một streamer khá có tiếng trên nền tảng Afreecatv. Cô nàng này nổi lên nhờ phong cách mặc như không mặc mỗi khi lên sóng. Padak thường xuyên khiến các fan hâm mộ của mình phải xịt máu mũi vì những màn khoe ngực đẹp nóng bỏng của mình với các trang phục cắt xẻ táo bạo. Và mới đây, trong lần lên sóng gần nhất Padak đã gây chú ý bằng việc chỉ mặc một chiếc áo mỏng manh che đúng 1/2 bộ ngực mỗi bên. Không những thế, cô nàng còn liên tục thực hiện những động tác khiêu gợi quá mức.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ streamer Padak khoe ngực trên sóng livestreamer. Trước đây không ít lần cô nàng này còn cố tình khoe hàng, đụng chạm vòng 1 không nội y của mình trong mỗi lần lên sóng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Padak

 

 

 

 

 

Những hình ảnh thông tin trong bài viết: Nữ streamer mặc như không mặc khoe hàng nóng bỏng trên sóng livestream, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!