Nữ streamer Hàn Quốc cởi cúc áo thả rông vòng 1 sexy

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Nữ streamer Hàn Quốc cởi cúc áo thả rông vòng 1 sexy, là Bongsoon một hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc dạo thời gian gần đây, với những clip thả rông khoe hàng ngực đẹp mỗi lần lên sóng.

Nữ streamer Hàn Quốc cởi cúc áo thả rông

Và mới đây, cô nàng tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi cố tình khoe vòng 1 trên sóng livestream. Cụ thể, trong buổi lên sóng trực tiếp Bongsoon đã cố tình mặc một chiếc áo sơ mi xanh rộng thùng thình, Bongsoon đã khéo léo khoe vòng 1 trước mắt người xem bằng cách đứng lên sửa tóc để cố tình làm 1 vòng đang thả rông của mình. Dù khoảnh khắc ấy diễn ra khá nhanh thế nhưng nó đã bị ghi lại và nền tảng nền tảng Twitch đã quyết định cấm kênh của Bongsoon sau đó không lâu.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nữ streamer Hàn Quốc cố tình Bongsoon khoe vếu trên sóng livestream. Cách đây 1 năm trở về trước Bongsoon cũng bị chính nền tảng phát sóng trực tiếp AfreecaTV cấm kênh vĩnh viễn vì đã khoe thân quá đà. Mặc dù chiêu trò giống nhau, thế nhưng ít ai có thể cưỡng lại được nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, cùng tâm hồn siêu đẹp của hot girl Hàn Quốc này cơ chứ.

Dưới đây là một số hình ảnh khoe ngực nóng bỏng sexy của cô nàng streamer Bongsoon, người đang gây sốt mạng xã hội với clip lộ ngực khi đang livestream, mà thethao12h.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của nữ streamer Bongsoon