Nữ streamer gây sốt cộng đồng mạng vì nắn bóp vòng 1

Dạo thời gian gần đây, trào lưu hợp tác cùng phát triển của những nữ streamer mỗi khi lên sóng đã không còn là điều gì quá xa lạ với chúng ta nữa rồi đúng không nào. Họ không chỉ chơi game cùng nhau, mà còn tham gia nấu ăn, review suối nước nóng…Tuy nhiên việc hợp tác như vậy, lâu lâu cũng xuất hiện những sự cố ngoài ý muốn do những hành động thiếu suy nghĩ của các streamer.

Nữ streamer nắn bóp vòng 1 trên livestream

Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Zoe dưới đây là một ví dụ minh chứng là vấn đề này. Cụ thể , mọi chuyện bắt nguồn từ việc Zoe nhận lời tham dự một buổi stream nấu ăn cùng 2 đồng nghiệp là Kanna và Rouyi. Trong một phút vui đùa quá trớn cô đã chụp lấy vòng 1 của nữ đồng nghiệp rồi có động tác nắn bóp nó một cách mạnh bạo.

Dù khoảng khắc đó chỉ diễn ra rất nhanh, thế nhưng vẫn bị cộng đồng mạng ghi lại được. Hành động có phần thiếu suy nghĩ của Zoe đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Thật may là buổi stream hôm đó diễn ra một cách suôn sẻ và không có gì đáng tiếc khác xảy ra. Tuy nhiên đây cũng là bài học dành cho Zoe khi tham gia một buổi lên sóng chung, cô nàng cần phải thận trọng hơn trong những hành động của mình.

Nói đi thì cũng phải nói lại, chính hành động có phần nhạy cảm của Zoe đã khiến đoạn clip kể trên trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, chẳng mấy chốc mà nó được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Kéo theo đó là tên tuổi của 3 cô nàng kể trên cũng được nhiều người biết đến hơn, nhờ đó mà lượng người xem stream cũng nhiều hơn so với lúc trước.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy của cô nàng streamer Zoe mà thethao12h.net đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của streamer Zoe