Nữ streamer gây sốc khi mặc tạp dề không nội y lên sóng

Việc các cô nàng hot girl diện trang phục gợi cảm khoe ngực đẹp, mông cong mỗi lần lên sóng là chuyện không còn mấy lạ lẫm đối với những anh em thường xuyên xem livestream của cô nàng streamer Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc tăng tương tác kênh bằng cách này cũng đem đến cho chủ kênh những rủi ro không lường trước được. Điển hình như trường hợp của cô nàng Seon-ha là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Nữ streamer mặc tạp dề lên sóng

Được biết nữ streamer Seon-ha là một cô nàng theo đuổi phong cách sexy. Mỗi lần lên sóng là y như rằng các viewer hôm đó sẽ được một phen rửa mắt với màn khoe hàng nóng bỏng của cô nàng này. Đó cũng chính là lý do vì sao mà kênh livestream lẫn trang cá nhân của Seon-ha luôn nhận được lượng tương tác cực khủng từ các fan hâm mộ nam giới.

Tuy nhiên việc khoe thân quá đà trên stream cũng khiến cho cô nàng Min Seon-ha gặp không ít rắc rối. Cụ thể, trong một lần mặc tạp dề không nội y lên sóng nữ streamer này đã bị nền tảng livestream AfreecaTV cảnh báo về việc khoe thân quá đà mang tính khiêu gợi của mình. Việc bị dính nguyên tắc cộng đồng quá nhiều lần khiến cho Seon-ha quá quen với điều này. Thậm chí dạo thời gian gần đây nữ streamer này còn chuyển hướng sang các nền tảng khác như Twitch, Youtube.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của cô nàng streamer xinh đẹp, nóng bỏng sexy Seon-ha mà thethao12h đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của streamer Hàn Quốc, Seon-ha