Nữ streamer đăng status nhạy cảm khiến các fan phải nóng mặt

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Nữ streamer đăng status nhạy cảm khiến các fan phải nóng mặt, đó chính là Thảo Anh một hot girl, streamer có tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng được biết đến nhờ thường xuyên khoe body nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, ngực khủng mông cong khiến người xem không thể nào rời mắt được.

Nữ streamer đăng status nhạy cảm

Thảo Anh tên đầy đủ là Lương Thảo Anh sinh năm 1997 là một nữ stream Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng cao 1m65, nặng 45kg và sở hữu thân hình gợi cảm với số đo lần lượt là 90, 62 và 90cm. Được biết, giai đoạn Liên Minh: Tốc Chiến mới được phát hành tại Việt Nam thì Thảo Anh được anh em game thủ Việt biết đến khi cosplay Seraphine phiên bản sexy để livestream. Chính nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng phong cách nói chuyện hài hước, siêu bựa mà nữ streamer 9x đã nhanh chóng lấy được cảm tình từ anh em game thủ mà vươn lên trở thành một cái tên được nhiều người biết đến.

Và mới đây Thảo Anh lại bất ngờ khiến cho anh em nam giới được một phen trầm trồ khi đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm, đậm chất 18+. Cụ thể, nữ streamer đã đăng tải dòng status với nội dung như sau “Nếu anh muốn đứng ở một vị trí không ai đứng được thì… Anh đứng Em quỳ”. Có vẻ như cô nàng đang quảng cáo cho một sản phẩm nào đó, tuy nhiên status lại có phần nhạy cảm khiến cho nhiều người xem cũng phải đỏ mặt.

Dưới đây là những hình ảnh sexy của Lương Thảo Anh mà the thao 12h đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của hot girl Thảo Anh