Nữ diễn viên phim 18+ gây sốc khi Cosplay Squid Game

Mặc dù sức nóng của bộ phim Squid Game đã giảm sút theo thời gian, thế nhưng một số trào lưu liên quan đến phim Trò Chơi Con Mực vẫn đang rất hot trên khắp thế giới. Điển hình như thử thách tách kẹo đường, hay cosplay các nhân vật phản diện, nhân vật chính trong chuỗi phim nổi tiếng này. Và mới đây, cộng đồng mê phim 18+ đã được một phen trầm trồ khi idol của họ bỗng dưng cosplay theo trào lưu này.

Diễn viên phim 18+ Yuna Ogura cosplay Squid Game

Mới đây, nữ diễn viên Yuna Ogura đã khiến cho các fan hâm mộ của mình được một phen tròn mắt khi bất ngờ đăng tải loạt ảnh cosplay nhân vật nữ chính trong phim Trò Chơi Con Mực. Yuna Ogura đã đầu tư rất nhiều về trang phục, chiếc áo dây đã giúp cô nàng khéo léo khoe trọn vòng 1 căng tròn gợi cảm của mình. Sau khi loạt ảnh kể trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người còn kỳ vọng cô nàng này sẽ thực hiện một bộ phim Squid Game phiên bản 18+.

Tuy nhiên, đó chỉ là mong chờ của người hâm mộ mà thôi, chứ để có một phiên bản 18+ về bộ phim này thì hơi khó. Nhưng có thể sẽ có một bộ phim 18+ được lấy ý tưởng từ Squid Game, nếu chuyện này xảy ra thì đây sẽ là một siêu phẩm của làng phim 18+ Nhật Bản.

Ảnh nóng bỏng sexy của Yuna Ogura

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nữ diễn viên phim 18+ gây sốc khi Cosplay Squid Game, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!