Ninh Dương Lan Ngọc Lộ Clip Nóng sự thật NTN?

Trưa ngày 2/3 mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng. Theo đó, một đoạn clip với độ dài dưới 20s quay lại cảnh nỏng của một cô gái trẻ khá giống với NDLN, thế nên nhiều người đồn đoán rằng đây là Clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc. Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào.

Ninh Dương Lan Ngọc Lộ Clip Nóng

Sau khi đoạn clip nóng và loạt ảnh 18+ cắt ra từ clip được chia sẻ lên mạng xã hội thì ngay lập tức các cụm liên quan đến Ninh Dương Lan Ngọc, bất ngờ trở thành trends với lượng tìm kiếm lớn chẳng hạn như: ninh dương lan ngọc clip đen, clip nóng ninh dương lan ngọc, clip nóng lan ngọc, clip ninh dương lan ngọc link, ninh dương lan ngọc clip video, ninh dương lan ngọc xxx, clip ninh dương lan ngọc xvideo…

Và chẳng bao lâu vụ việc này truyền đến tai nhân vật chính Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay lập tức cô nàng đã lên tiếng khẳng định mình không phải là cô gái trong đoạn clip nóng đó. Một số cư dân mạng cũng đã chỉ ra nhiều điểm khác nhau giữa Ninh Dương Lan Ngọc và nhân vật trong đoạn video kể trên.

 

Clip nóng được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Theo nội dung trong đoạn clip, thì khuôn mặt của cô gái đã bị làm mờ nên không thể xác định được đây có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không. Và theo một số cư dân mạng chia sẻ, thì đây là một clip có từ rất lâu của một cô gái Trung Quốc. Vì vậy khả năng Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng là không khả thi cho lắm.

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài “Ninh Dương Lan Ngọc Lộ Clip Nóng sự thật NTN?” được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!