Những nữ diễn viên phim JAV triển vọng nhất 2021

Năm 2020 chứng kiến cuộc đổ bộ của vô số những gương mặt mới đến với ngành công nghiệp 18+ và sự quay trở lại của những người cũ như Asahi Mizuno hay Rena Momozono. Việc cạnh tranh bởi thế càng trở nên gắt gao khiến nhiều cái tên dù tiềm năng những không nhận được sự chú ý xứng với những gì họ đã thể hiện. Dưới đây là những cái tên tiềm năng nhất có khả năng trở nên nổi tiếng trong năm 2021.

Những nữ diễn viên JAV triển vọng 2021

Fumika Nakayama

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1997, Fumika Nakayama chính là cái tên đầu tiên được giới chuyên môn đánh giá rất cao, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm 2021. Được biết Fumika Nakayama bắt đầu sự nghiệp diễn viên phim 18+ từ đầu năm 2019. Cô nàng là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz, studio nổi tiếng trong làng phim AV tại Nhật Bản.

 

 

Không chỉ xinh đẹp hơn người mà Fumika Nakayama còn có một thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chẳng thua kém bất kỳ diễn viên 18+ nào khác. Hiện tại, cô nàng đang là 1 trong những nhân tố được dự đoán sẽ thành công trong năm 2021.

Mahina Amane

Cái tên tiếp theo là Amane Mahina, một nữ diễn viên trẻ sinh năm 2000 vừa gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2020 với tư cách là diễn viên phim 18+. Và hiện đang là diễn viên độc quyền của công ty S1 và là gương mặt sáng giá nhất của studio này.

 

Với nhan sắc trời phú cùng body nóng bỏng Mahina Amane đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Hot girl 2k Mahina Amane là một trong những diễn viên thế hệ mới hứa hẹn sẽ thay thế các đàn chị trở thành idol trong lòng fan hâm mộ.

Umi Yatsugake

 

Umi Yatsugake sinh năm 2000 là một tân binh của nhà Prestige. Nổi lên nhờ vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ Umi nhanh chóng được anh em đồng râm cực kỳ yêu thích. Sản phẩm debut của cô nàng nhận được hàng nghìn lượt thích. Điều này cho thấy tìm năng phát triển của Umi Yatsugake là cực kì tốt trong tương lai.