Những nữ diễn viên phim JAV triển vọng nhất 2021 – Phần 2

Tiếp nối phần 1, Những nữ diễn viên phim JAV triển vọng nhất 2021, nên hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đến với phần 2 của series này.

Những nữ diễn viên phim JAV triển vọng 2021

Kaoru Yasui

Trong những tháng đầu năm, nàng tân binh Kaoru Yasui nổi lên như một hiện tượng trong làng giải trí 18+ Nhật Bản. Sau màn debut ấn tượng của mình, cô nàng ngực khủng Kaoru Yasui trở thành cái tên hot nhất thị trường JAV. Thậm chí cô nàng vừa chuyển sang công ty S1 studio nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp này.

 

Kaoru Yasui sinh năm 1999 nổi bật với gương mặt ưa nhìn, cùng chiều cao 1m62 cùng số đo 3 vòng siêu hấp dẫn lần lượt là 92, 62, và 89 cm. Ngực khủng chính là vũ khí đặc biệt của cô nàng này khiến cho nhiều anh em đồng râm mê mệt.

Sora Minamino

Cái tên tiếp theo trong bảng danh sách này chính là Sora Minamino một người đẹp sinh năm 2001 vừa gia nhập ngành công nghiệp 18+ cách đây không lâu. Trước khi trở thành diễn viên JAV thì cô nàng này từng la một idol của một nhóm nhạc trẻ. Chính nhờ danh tiếng trước đây, mà khi debut cô nàng đã nhanh chóng thu hút được một sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng, điều này giúp cho cô lọt vào top 100 DVD bán chạy nhất năm 2020.

 

Hiện tại, cô nàng Sora Minamino đang là diễn viên tự do, cô nang được giới chuyên môn dự đoán sẽ là một trong những cái tên cực hot trong năm 2021.

Natsu Tojo

Cái tên cuối trong danh sách này là một nữ diễn viên sinh năm 1999 đến từ tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Natsu Tojo gia nhập thị trường phim người lớn vào tháng 2 năm 2020. Nổi bật với gương mặt xinh đẹp như thiên thần, chẳng thua kém gì các idol nổi tiếng cả.

 

Với nhan sắc thuộc hàng top, Natsu Tojo hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai không xa.