Những nữ diễn viên phim 18+ làm khiến mê mệt với body nóng bỏng

Dưới đây là danh sách những cô nàng diễn viên phim 18+ Nhật Bản đang khiến anh em nam giới châu Á say mê nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng body nóng bỏng với đường cong mê người.

Nữ diễn viên phim 18+ có body nóng bỏng

Rikka Ono

 

 

Nữ diễn viên sinh năm 2002, tuy mới gia nhập làng giải trí cách đây chưa lâu thế nhưng Rikka Ono đã trở thành cái tên sáng giá hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Ngay từ khi debut thì Rikka Ono đã khiến mọi người ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 81, 58 và 82cm. Cũng chính nhờ lợi thế nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần mà Rikka Ono đã ngay lập tức trở thành tân binh ấn tượng nhất năm 2020 và được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Shoko Takahashi

 

 

Cái tên tiếp theo trong danh sách những nữ diễn viên phim 18+ khiến các fan mê mệt bởi body nóng bỏng, đó chính là Shoko Takahashi là một trong những cái tên nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Với lợi thế là một người mẫu có tiếng nên khi chuyển hướng sang đóng phim 18+ thì cô nàng đã thành nữ diễn viên hot nhất năm 2017.

Nozomi Ishihara

 

 

Hot girl sinh năm 2001, Nozomi Ishihara gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ từ giữa năm 2020. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng duyên dáng thì cô nàng đã thu hút được sự chú ý cực lớn từ các fan hâm mộ nam giới. Cũng chính vì lý do này, mà Nozomi Ishihara đã thành công giữ vững vị trí ố 1 trong bảng xếp hạng của các nền tảng 18+. Được biết trước khi trở thành cái tên đình đám của làng phim 18+ Nhật Bản thì Nozomi Ishihara từng là diễn viên phim JAV tự do không mấy tên tuổi.