Những hot girl phim 18+ mới nổi của Nhật Bản trong năm 2021

Danh sách những hot girl mới nổi của làng phim JAV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại, ai cũng là những gương mặt tiềm năng sẽ trở thành idol thay thế đàn chị Yua Mikami trong tương lai không xa.

Hot girl mới nổi của làng phim 18+ Nhật Bản

Diễn viên Meisa Kawakita

Meisa Kawakita sinh năm 2000, vừa mới gia nhập ngành giải trí vào tháng 3 năm 2021 với vai trò là một diễn viên phim JAV của studio Faleno. Người đẹp 2k gây ấn tượng mạnh với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng không khác gì người mẫu với số đo 3 vòng lần lượt là 85, 62 và 90cm.

 

 

Được biết trước đây Meisa Kawakita từng có thời gian làm việc tại một nhà hàng Pháp, thế nhưng với ước mơ được trở nên nổi tiếng đã thôi thúc cô nàng gia nhập nghề này thay vì cứ mãi làm đầu bếp.

Kanan Amamiya

 

 

Hot girl Kanan Amamiya sinh năm 1996, vừa mới gia nhập công ty Soft on Demand vào đầu tháng 5 năm 2021. Trước đây, cô nàng từng là một người mẫu áo tắm khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Thế nên không có gì làm lạ khi Kanan Amamiya lại sở hữu một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 88, 57 và 86cm.

Mina Kitano

 

 

Nữ diễn viên Mina Kitano sinh năm 2000, là cái tên vừa mới gia nhập ngành giải trí vào tháng 4 năm 2021 với vai trò là một diễn viên 18+. Mina Kitano gây chú ý kể từ khi debut nhờ gương mặt xinh đẹp như thiên thần cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 92, 59 và 89cm. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Mina Kitano đã nhanh chóng lọt vào danh sách những nữ diễn viên ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, cô nàng còn đạt tới con số 100 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, chỉ sau một thời gian ngắn.