Những hot girl nổi tiếng từ World Cup 2018

Đã gần 3 năm kể từ khi chương trình Nóng cùng World Cup 2018 chính thức lên sóng, những cô nàng hot girl góp mặt trong chương trình ngày nào nay điều đã thay đổi và ngày càng nóng bỏng sexy hơn trước. Trong đó những cái tên cực kì nổi tiếng sau khi tham gia Nóng cùng World Cup 2018 đó chính là: Trâm Anh, Thủy Tiên, Nguyễn Trà My.

Nóng cùng World Cup 2018

Hot girl Trâm Anh

 

 

Trong số 32 hot girl từng tham gia Nóng cùng World Cup thì có lẽ Trâm Anh chính là cái tên thành công nhất. Đặc biệt là sau khi chương trình, cô nàng đã tham gia vào chương trình hẹn hò với streamerPew Pew. Nổi tiếng là vậy thế nhưng, Trâm Anh cũng dính không ít thị phi khi chính cô là nhân vật nữ trong một clip nóng từng được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội.. Sau scandal lộ clip Trâm Anh dường như đã biến mất khỏi mạng xã hội, và cô nàng mới chỉ trở lại cách đây không lâu với loạt ảnh bikini nóng bỏng của mình.

Hot girl Thủy Tiên

 

 

Thủy Tiên hay còn được biết đến với biệt danh hot girl ngủ gật, trong Nóng cùng World Cup 2018 cô nàng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trở thành đại diện cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản. Từ sau khi tham gia chương trình thì Thủy Tiên ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, thậm chí cô nàng còn đổi tên thành Nhã Tiên để lấn sân sang cả lĩnh vực ca hát.

Hot girl Nguyễn Trà My

 

 

Một cái tên khác cũng rất thành công sau khi bước ra từ chương trình “Nóng cùng World Cup”, đó chính là Nguyễn Trà My. Cô nàng không chỉ xinh đẹp, gợi cảm mà còn cực kỳ đa tải khi lấn sân sang cả diễn xuất khi tham gia vai thư ký của Vũ trong “Về nhà đi con”. Bộ phim từng làm mưa làm gió một thời gian dài trên mạng xã hội.

Phi Huyền Trang