Những hot girl Jav được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Mới đây, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đã bầu chọn ra danh sách những hot girl Jav Nhật Bản được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Được biết đây là kết quả được công khai trên mạng xã hội lớn nhất tại xứ sở Kim Chi, khi mọi người được công khai bầu chọn cho nữ diễn viên mà mình yêu thích nhất.

Hot girl Jav được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Cái tên dẫn đầu danh sách hot girl Jav được yêu thích nhất tại Hàn Quốc là Airi Suzumura, một người đẹp sinh năm 1993. Việc cô nàng này xếp top 1 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi Airi Suzumura đã hoạt động được gần 10 năm trong nghề. Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này là Yua Mikami, idol số 1 của ngành công nghiệp phim người lớn ở thời điểm hiện tại.

Top 10 diễn viên JAV nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ở vị trí số 3 là Akari Tsumugi, cô nàng được mệnh danh là “cô bé trà sữa” của làng phim 18+ Nhật Bản. Các vị trí khác lần lượt thuộc về các cái tên như Aika Yamagishi, Tsukasa Aoi. Phần còn lại của top 10 những hot girl Jav được yêu thích nhất tại Hàn Quốc cũng là những ngôi sao của ngành công nghiệp phim JAV của xứ sở hoa anh Đào như: Arina Hashimoto và Minami Aizawa, Momo Sakura. 2 cái tên còn lại là Yura Kano và Karen Kaede cũng là những cái tên nổi bật và được đánh giá cao.

 

 

 

Qua bảng danh sách hot girl Jav Nhật Bản được yêu thích nhất ở Hàn Quốc, có thể thấy được người Hàn đánh gia rất cao những cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn là khả năng diễn xuất. Cả 10 cái tên trong danh sách lần này điều là những nữ diễn viên xinh như hot girl.