Những hot girl Đài Loan theo nghề y tá

Nếu như Nhật Bản nổi tiếng với những cô nàng diễn viên JAV xinh đẹp, thì xứ sở Đài Loan lại nổi tiếng với loạt y tá xinh như hot girl, em nào em nấy đều là tuyệt phẩm. Điển hình như những cô nàng dưới đây, là một minh chứng cho việc này.

Hot girl Đài Loan

Ning Chen

 

Cái tên đầu tiên được nhắc đến ngay nay đó chính là nữ y tá Ning Chen, người được mệnh danh là cô tiên răng của xứ sở Đài Loan. Vốn nổi tiếng là một trong những cô nàng xinh tá xinh đẹp nhất nhì hiện nay, nổi bật với gương mặt sáng ưa nhìn, cộng thêm với đo là nụ cười tỏa nắng cùng thân hình gợi cảm khiến ai gặp cũng mê. Thêm vào đó, cô nàng thường xuyên khoa dáng với các trang phục sexy nên thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội.

Li Yizhen

 

 

Hot girl tiếp theo cũng là một nữ y tá vô cùng xinh đẹp có tên là Li Yizhen năm nay 24 tuổi. Cô nàng Elle thậm chí còn được dân tình bầu chọn là nữ y tá quyến rũ bậc nhất xứ sở trà sữa. Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng tại Đại học Chang Gung Keda, và hiện đang là y tá của Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan. Nổi bật với gương mặt xinh đẹp trong sáng, cùng thân hình nóng bỏng sexy nên Li Yizhen nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vina Li

Kế tiếp trong danh sách những hot girl Đài Loan theo nghề y tá là cô nàng Vina Li, vốn nổi tiếng vì sở hữu một thân hình bốc lửa nên Vina Li thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ashley Lee

 

Cuối cùng trong danh sách này là Ashley Lee, một nữ y tá sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cùng sự ngây thơ đáng yêu. Cô nàng hiện đang là crush được nhiều anh chàng theo đuổi.