Những hình ảnh thả rông vòng 1 nóng bỏng nhất của Lê Bống

Mới đây, hot girl TikTok Lê Bống đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Vụ việc bắt nguồn khi cô nàng đăng tải loạt ảnh tạo dáng trước một ngôi chùa lên trang cá nhân của mình. Màn tạo dáng có phần nhạy cảm với chiếu váy xẻ cao ở chốn thanh tịnh đã khiến cô vấp phải làn sáng chỉ trích từ cư dân mạng.

Hot girl Lê Bống sexy

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ TikToker sinh năm 1995 bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm cố tình khoe ngực, khoe mông. Cách đây không lâu, tại một gameshow truyền hình, Lê Bống đã gây tranh cãi vì phong cách ăn mắc có phần nhạy cảm. Theo đó, lúc bấy giờ cô mặc bộ đồ Pikachu bó sát người o ép vòng 1. Việc cô nàng lựa chọn áo tôn vòng 1 có phần quá đà không phù hợp với một chương trình truyền hình.

Một lần khác, Lê Bống lại khiến mọi người trầm trồ với màn tạo dáng nhạy cảm quá mức, khi để bạn thân mặc đồ sexy ngồi lên đùi, áp mặt vào nhau. Cả 2 đều lựa chọn trang phục sexy nhằm khoe tối đa body nóng bỏng của mình, trong chiếc quần ngắn củn vòng 3 của 2 cô nàng lồ lộ trước mắt người xem vô cùng sexy.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Lê Bống đốt mắt người xem bằng những hình ảnh khoe ngực, mông nóng bỏng của mình. Trên trang cá nhân với hơn 1.1 triệu người theo dõi, cô nàng thường xuyên khiến cộng đồng mạng trầm trồ với những hình ảnh bikini, thậm chí là thả rông, nude để khoe tối đa vòng 1 to tròn, cùng vòng 3 nảy nở của mình.

Ảnh Lê Bống thả rông ngực