Nhan sắc xinh như thiên thần của chị gái Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK được xem là một những thành viên đẹp nhất của nhóm nhạc hàng đầu xứ sở kim chi BLACKPINK. Cô nàng cũng là niềm tự hào của của công ty chủ quản YG khi sở hữu nhan sắc xinh như thiên thần từ ngày đầu gia nhập công ty. Thậm chí với sắc đẹp của mình Jisoo còn được fan hâm mộ dành tặng cho danh xưng: “hoa hậu Hàn Quốc”. Điều đáng nói là nhan sắc cực phẩm của hot girl sinh năm 1995 là hoàn toàn tự nhiên và không có sự can thiệp của dao kéo mà thừa hưởng từ gen xinh đẹp của gia đình.

Bằng chứng là mới đây, fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng gia đình của Jisoo, từ anh chị đến các cháu, đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém gì minh tinh truyền hình. Đặc biệt chị gái Jisoo là Jiyoon từng là một tiếp viên hàng không, cũng sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng thua kém gì ca sĩ nổi tiếng.

Chị gái Jisoo – Jiyoon

Cụ thể mới đây, cộng đồng mạng đã đứng ngồi không yên khi chị gái Jisoo bất ngờ xuất hiện với loạt ảnh làm say đắm lòng người. Đáng nói là Jiyoon, mặc dù đã ngoài 30 tuổi và là mẹ của 2 đứa trẻ thế nhưng vẻ đẹp trẻ trung và tươi tắn thì chẳng khác nào thiếu nữ. Thậm chí nhan sắc của cô nàng còn được so sánh với nữ diễn viên nổi tiếng Han Hyo Joo. Có thể thấy Jiyoon khá giống với Jisoo BLACKPINK khi sở hữu tỉ lệ gương mặt vô cùng hài hòa mắt to tròn hút hồn, mũi cao dọc dừa và đôi môi trái tim.

Dưới đây là loạt ảnh gợi cảm của chị gái Jisoo mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nhan sắc chị gái Jisoo