Nhan sắc xinh đẹp nóng bỏng của Sĩ Thanh

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về việc Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đường ai nấy đi. Khiến cho thông tin về nữ ca sĩ, Sĩ Thanh trở thành đề tài được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội.

Info người đẹp Sĩ Thanh

Sĩ Thanh sinh ngày 10 tháng 12 năm 1986 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, beauty blogger cô từng có thời gian dài duy trì công việc người dẫn dắt, giới thiệu các video âm nhạc tại một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Mặc dù đã bước qua ngưỡng cửa 30 thế nhưng, Sĩ Thanh vẫn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm cân đối. Người đẹp sinh năm 1986 luôn theo đuổi hình tượng sexy ngay từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật. Dù chiều cao có hạn chỉ 1m6, khá lùn so với những nghệ sĩ khác thế nhưng Sĩ Thanh luôn biết tạo điểm nhấn của riêng mình.

Tuy nhiên, cũng chính vì việc khoe thân quá đà, mà Sĩ Thanh từng bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt điển hình là bộ ảnh mặc áo cưới xuyên thấu chụp tại nhà thờ Đức Bà. Trước những làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận, người đẹp cũng đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận hơn với hình ảnh của mình.

Có thể nói tên tuổi của Sĩ Thanh gắn liền với tai tiếng từ việc khoe thân quá đà, và hàng loạt scandal…Và gần đây nhất là việc cô chính thức công khai chia tay với nam diễn viên của nhóm hài FapTV – Huỳnh Phương. Khiến cho tên tuổi của cô được nhiều người chú ý.

Ảnh sexy của Sĩ Thanh