Nhan sắc xinh đẹp gợi cảm của hot girl Primmy Trương

Hot girl Primmy Trương đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay. Khi cô nàng chính thức về chung 1 nhà với thiếu gia Phan Thành vào ngày 29/1. Đám cưới của cặp đôi này diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức những thông tin liên quan đến cô nàng này trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Hot girl Primmy Trương

Được biết Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo sinh ngày 12 tháng 11 năm 1992 trong một gia đình giàu có, có bố là hiệu trường John Robert Powers Việt Nam, mẹ cô cũng từng đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Primmy Trương tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại tại trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam, ngôi trường với mức học phí lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Hiện cô đang làm việc tại công ty của gia đình. Ngoài thời gian làm việc tại công ty, người đẹp 9x còn hoạt động với vai trò người mẫu ảnh và beauty blogger. Primmy Trương sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém gì so với bạn gái cũ của Phan Thành là hot girl Midu. Thậm chí nhan sắc của cô nàng còn từng được giới chuyên môn đánh giá rất cao thông qua các cuộc thi: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Người đẹp Khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển – Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) năm 2008 tại Mỹ….

Hiện tại Primmy Trương đang sở hữu trang instagram cá nhân với hơn 110k người theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch sang chảnh, khoe dáng sexy tại hồ bơi. Nhìn gu thời trang nhẹ nhàng nữ tính thế này, bảo sao mà thiếu gia Phan Thành không say mê cho được cơ chứ!

Ảnh sexy Primmy Trương