Nhan sắc xinh đẹp của vợ Phan Mạnh Quỳnh

Mới đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao với thông tin Phan Mạnh Quỳnh sắp làm đám cưới với cô bạn gái có ngoại hình xinh đẹp Huỳnh Khánh Vy. Ngay lập tức những thông tin về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh là ai đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh

Được biết dữ kiến hôn lễ của cặp đôi này sẽ diễn ra vào tháng 4 hoặc tháng 5, thông tin do chính ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ với một số trang tin tức đáng tin cậy tại Việt Nam. Vợ sắp cưới của giọng ca huyền thoại “Vợ Người Ta” tên đầy đủ là Huỳnh Khánh Vy là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội, với lượng người theo dõi khá lớn. Cụ thể, Hiện tại Khánh Vy đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 150k người theo dõi, và trang Instagram với hơn 11k người theo dõi.

Hot girl Huỳnh Khánh Vy sinh năm 1994, là một người mẫu tự do và tham gia không ít những MV nổi tiếng của Phan Mạnh Quỳnh cùng như các dự án khác của Đức Phúc, Only C…Vợ sắp cưới của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh có ngoại hình xinh đẹp, gu thời trang trẻ trung, năng động và khá gợi cảm sexy. Trên trang cá nhân với 150.000 người theo dõi của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trong trang phục hàng hiệu cắt xẻ táo bạo khoe ngực gợi cảm.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy khoe ngực đẹp dáng xinh của hot girl Huỳnh Khánh Vy mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của hot girl Huỳnh Khánh Vy