Nhan sắc xinh đẹp của vợ Lương Xuân Trường

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao bàn tán trước thông tin cầu thủ Lương Xuân Trường đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi cùng với vợ là hot girl Nhuệ Giang tại Hà Nội vào hôm 9 tháng 4 năm 2021. Mặc dù lễ ăn hỏi được tổ chức kín, thế nhưng những hình ảnh của cặp đôi Lương Xuân Trường – Nhuệ Giang không hiểu vì sao vẫn bị lộ.

Vợ của Lương Xuân Trường là ai?

Được biết, bạn gái lâu năm và mới đây đã trở thành vợ sắp cưới của cầu thủ Lương Xuân Trường là một cô nàng hot girl sinh năm 1993 quêTuyên Quang có tên đầy đủ là Ngô Mai Nhuệ Giang. Hot girl Ngô Mai Nhuệ Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cô nàng đã từng học tại đại học RMIT và hiện đang công tác tại một ngôi trường danh tiếng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2019 Nhuệ Giang từng vướng vào ồn ào trên mạng xã hội với fan của Xuân Trường, khiến anh chàng phải ra mặt để bênh vực bạn gái của mình.

Sau vụ việc kể trên, nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi này đã chia tay, thế nhưng mới đây vào đầu tháng 3/2021, sau khi khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC, Lương Xuân Trường đã chính thức công khai bạn gái Nhuệ Giang và giới thiệu cô với người thân và nhân viên của trung tâm IRC.

Việc chàng tiền vệ tài năng của Hoàng Anh Gia Lai làm lễ đính hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên trong nhìn xung quanh anh thì các đồng đội như Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh…cũng đã kết hôn hết, thì việc anh chàng này cưới vợ cũng là hoàn toàn dễ hiểu.

Ảnh nhan sắc Lương Xuân Trường