Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái SOFM

Mới đây cộng đồng game esport tại Việt Nam đã vỡ òa trong cảm xúc khi thần rừng số 1 VN Lê Quang Duy – Sofm tuyển thủ sinh năm 1998 chính thức cùng đội tuyển Sunning loạt vào vòng chung kết của giải đấu Chung Kết thế giới LMHT 2020. Mặc dù từ lâu Sofm đã nổi danh là người đi rừng thuộc top đầu thế giới. Thế nhưng với thành công mới đây, Sofm đã ghi tên mình vào ngôi đền của những huyền thoại để có thể sánh ngang với những tên tuổi thuộc top đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái SOFM

Người ra thường nói “đằng sau sự thành công của một người đàn ông, luôn có bóng dáng của người phụ nữ” Và quả đúng là như vậy nhờ có sự quan tâm chăm sóc, hy sinh của người bạn gái LiLy mà Sofm mới có thể thành công như ngày hôm nay. Dù thành công hay thất bại trong các trận đấu, chàng tuyển thủ LMHT của chúng ta vẫn có sự quan tâm chia sẻ, động viện to tớn từ cô bạn gái, nguồn động lực này đã giúp Sofm có thể vượt qua bao nhiêu sóng gió để đi đến ngày hôm nay.

Thậm chí từ khi SofM bắt đầu chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc, thì Lily cũng thường xuyên lặn lội đường sa xa xôi để sang tận nơi gặp mặt, chăm sóc cho người bạn trai của mình. Trong những thời khắc nơi đất khách quê người, LiLy vẫn luôn là nguồn động lực để Sofm nuôi ước mơ theo đuôi giấc mơ CKTG, giấc mơ mà mọi tuyển thủ LMHT đều mong muốn có được.

Sau hơn 5 năm yêu nhau, Sofm và bạn gái LiLy đã viết nên mối tình chị em đẹp nhất của Esports Việt Nam. Trải qua năm tháng khó khăn trong sự nghiệp cùng Sofm, Lily xứng đáng được vinh danh sau chiến thắng đầy thuyết phục của Sofm trước úng cử viên cho chức vô định năm nay Tes esport.

Hình ảnh bạn gái Sofm