Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Huỳnh Phương

Mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao khi xuất hiện thông tin về bạn gái của Huỳnh Phương. Cụ thể mới đây, cô gái được cho là người yêu mới của Huỳnh Phương đã chính thức công khai việc mình đang yêu chàng diễn viên hài của nhóm Faptv.

Theo đó, Hồng Hạnh vừa đăng lên bảng tin của mình, một bức ảnh được chụp lại từ cuộc gọi thoại video giữa cô và Huỳnh Phương kèm với dòng trạng thái: “Mình xin phép được che chân dung kẻ vũ phu đòi đánh mình”. Trong hình có thể thấy được, cả 2 đang gọi cho nhau khi đã lên giường và chuẩn bị đi ngủ, điều này chứng tỏ mối quan hệ cả 2 rất thân mật.

Còn vế phía Huỳnh Phương, thì sau khi chia tay Sĩ Thanh, anh chàng chỉ theo dõi mỗi mình Hồng Hạnh và cả 2 thường xuyên tương tác qua lại với nhau trên mạng xã hội, và đăng tải những bức ảnh khá giống nhau.

Bạn gái Huỳnh Phương là ai?

Được biết, bạn gái mới của Huỳnh Phương là Lê Thị Hồng Hạnh sinh năm 2000 đến từ tỉnh Thái Bình. Trước khi được biết tới với danh xưng người yêu của Huỳnh Phương thì Hồng Hạnh từng hoạt động với vai trò diễn viên cho chanel SVMvà vừa mới giành được giải Á khôi 1 tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2020.

Hồng Hạnh không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mà còn có một thân hình gợi cảm mê người vòng nào ra vòng đó. Hiện tại sau khi gần như công khai mình là người yêu của Huỳnh Phương thì trang cá nhân của cô nàng này đã nhận được không ít lượt theo dõi từ cộng đồng mạng. Hiện tại, con số này là đăng hơn 100k người và sẽ còn tăng lên nữa trong thời gian sắp tới. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường đăng tải những hình ảnh khoe dáng với các trang phục nữ tính sexy mê người.

Ảnh sexy của người yêu Huỳnh Phương