Nhan sắc vợ cũ Hoài Lâm hot girl Cindy Lư

Trong khi mọi người còn chưa hết kỳ nghĩ lễ, thì trên mạng xã hội đang rần rần vụ Đạt G yêu vợ cũ Hoài Lâm Cindy Lư. Vụ việc bắt nguồn từ vụ việc lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên. Sau đó bạn gái cũ của nam Rapper đã đăng status đầy ẩn ý “Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan, như muốn ám chỉ Đạt G đang yêu vợ bạn. Điều này khiến cư dân mạng xã hội dấy lên tin đồn anh chàng đang hẹn hò với một người khác. Và chẳng mất bao lâu các thám tử mạng đã phát hiện ra Đạt G thường xuyên tương tác qua lại với một cô gái xinh đẹp, đó chính là Cindy Lư tên thật là Bảo Ngọc, một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng.

Và mới đây ngày 3/5 Đạt G tên thật là Nguyễn Tấn Đạt đã chính thức thừa nhận mình đang yêu Cindy Lư, và kêu gọi mọi người đừng làm người phụ nữ của mình thêm đau lòng. Hiện tại vợ cũ Hoài Lâm đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội mấy ngày gần đây.

Vợ cũ Hoài Lâm hot girl Cindy Lư

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc sinh năm 1996 là một hot girl có tiếng của Sài Thành. Cô nàng không chỉ nổi bật với xinh đẹp sexy mà gia thế của Cindy Lư  cũng khiến nhiều người phải bất ngờ. Được biết Cindy Lư là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc, dù còn khá trẻ nhưng cô nàng đã bước ra kinh doanh riêng.

Năm 2020 Cindy Lư thông báo về cô và chồng cũ nam ca sĩ Hoài Lâm đã đường ai nấy đi sau hơn 9 năm bên nhau. Vụ việc này từng khiến cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam xôn xao trong một thời gian dài. Và mới đây vụ việc của Cindy Lư và Đạt G cũng hot chẳng kém gì ồn ào tình ái năm xưa. Trước sự công kích của cộng đồng mạng, hiện hot girl 9x đã đóng trang cá nhân và dừng mọi tương tác trên mạng xã hội.

Nhan sắc Cindy Lư