Nhan sắc vạn người mê của Hà Lan phim Mắc Biếc

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng đang bàn tán rần rần về bộ phim Mắc Biếc mới công chiếu. Vì tính tò mò ad cũng vào hóng hớt xem thử như thế nào, sau một hồi thì cũng chẳng biết là phim có hay không? Thế nhưng nữ chính phim này Hà Lan (diễn viên Trúc Anh ) xinh quá anh em ạ.

Trúc Anh sinh năm 1998, hiện đang còn là sinh viên ngành Truyền thông của trường đại học Greenwich tại Việt Nam, một ngôi trường top đầu Việt Nam dành cho con nhà giàu. Trước khi nổi tiếng như cồn với bộ phim Mắc Biếc thì Trúc Anh (vai Hạ Lan) được mọi người biết đến với vẻ đẹp trong sáng của một hot girl, với trang cá nhân đạt gần 40k lượt theo dõi. Và hiện tại sau khi bộ phim công chiếu thì còn số này đã tăng lên gấp đôi gần 80k Follow.

Được biết để đảm nhân vai Hạ Lan của bộ phim Mắc Biếc thì Trúc Anh đã phải vượt qua sự cạnh tranh với 1400 ứng cử viên khác. Nhưng nhờ gương mặt trong sáng, hồn nhiên cô đã được đạo diễn của bộ phim này Victor Vũ lựa chọn.

Có thể nói đây là lựa chọn sáng suốt của của vị đạo diễn này, chưa kể đến khả năng diễn xuất của Trúc Anh, thì gương mặt đẹp đậm nét Á Đông cùng đôi mắt to tròn đã tạo nên sức hút không nhỏ cho bộ phim. Trước khi tham gia phim Mắc Biết thì hot girl 9x này từng tham gia một vài bộ phim nho nhỏ khác như “Ê! Nhỏ lớp trưởng”,”Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”, “Hoàng hôn đến từ bình minh”.

Thôi không giới thiệu dài dòng nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng tận mắt nhan sắc của cô nàng Trúc Anh (vai Hạ Lan) trong phim Mắc Biếc đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua nhé!