Nhan sắc Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất

Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất sinh ngày 9 tháng 7 năm 1990 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên mạng xã hội nhờ vào loạt video ẩm thức miền quê của mình. Tính tới thời điểm hiện tại, kênh Youtube của cô nàng này đã đạt hơn 14 triệu người Subscribe, và con số này tăng lên từng ngày.

Lý Tử Thất

Được biết cuối năm 2016, đầu năm 201 Lý Tử Thất nổi lên như một hiện tượng được lan truyền trên mạng xã hội, khi những video ẩm thực cổ phong được mọi người rất yêu thích. Từ đó cô trở thành blogger nổi tiếng, sở hữu lượng người follow khủng. Thời gian ban đầu, cô nàng chỉ đăng những video nấu ăn của mình lên trang cá nhân Weibo nên chi có người dân Trung Quốc biết đến cô. Năm 2018 Lý Tử Thất quyết định lập kênh Youtube và nhanh chóng nhận nút vàng chỉ sau một thời gian ngắn.

Khi xem video của cô nàng này, người ta không khỏi ấn tượng với hình tượng một thiếu nữ vùng quê xinh đẹp, mỏng manh, nhỏ bé giữa núi rừng hùng vĩ. Trông mảnh mai là thế, nhưng cô nàng không ngần ngại làm những công việc của nam giới, từ đào đất , xây bếp cuộc sống thật giản dị và yên bình mà bao người ao ước.

Có thể, Lý Tử Thất không đẹp như thần tiên tỷ tỷ trong phim cổ trang mọi người hay xem, thế nhưng cô nàng này lại được mọi người yêu thích. Với vẻ đẹp dân dã của một thôn nữ, Lý Tử Thất đã thành công hút hồn người xem.

Dưới đây là hình ảnh của cô nàng Lý Tử Thất mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh Lý Tử Thất mới nhất