Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun

Oh Yeon Seo sinh năm 1987, tham gia đóng phim được hơn 10 năm nhưng chỉ được biết đến sau vai diễn Đường Tăng trong Hoa Du Ký. Sau bộ phim này thì cô nàng này càng thêm nổi tiếng với tin đồn hẹn hò cùng mỹ nam của Hàn Quốc, Kim Bum.

Tuy nhiên, cuộc tình này kéo dài không lâu, khi cả hai tuyên bố chia tay nhau vào tháng 2/2019. Hiện tại, Oh Yeon Seo vẫn đang độc thân và mới đây cô nàng bị đồn đại, chính là người thứ ba chen ngang vào cuộc tình giữa Go Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 1

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên này lên tiếng sẽ kiện Goo Hye Sun vì đăng thông tin sai lệch và phỉ báng người khác trên mạng xã hội.

Sự nghiệp của Oh Yeon Seo

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 2

Nữ diễn viên Oh Yeon Seo sở hữu đôi mắt to tròn và đôi môi dày quyến rũ là hình mẫu được khán giả Hàn Quốc yêu thích những năm gần đây. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu nổi tiếng thì nữ diễn viên nhiều lần bị đồn đoán là đã phẩu thuật thẩm mỹ do 1 quá khác với bức ảnh trong quá khứ.

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 3

Ít ai biết rằng năm 15 tuổi Oh Yeon Seo từng là một thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop có tên là LUV và đã có một album đầu tay. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc chỉ kéo dài 6 tháng, sau đó cô dấn thân và tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 4

Nữ diễn viên sinh năm 1987 từng tham gia phim điện ảnh A Blood Pledge và phim  truyền hình Jang Bo-ri is Here! (2014) với vai trò nữ chính. Nhưng đáng tiếc nữ diễn viên lại hoàn toàn lép vế trước nữ phụ. Vai diễn Tam Tạng trong Hoa Du Ký được xem là phao cứu sinh trong sự nghiệp diễn xuất của Oh Yeon Seo.

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 5

 

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 6

 

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 7

 

Nhan sắc Oh Yeon Seo Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun - hình 8

Trên đây là những hình ảnh của mỹ nhân xứ Hàn, Oh Yeon Seo được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em sau khi xem xong thấy như thế nào? Hãy để lại comment cảm nhận phía bên dưới nhé!