Nhan sắc nữ streamer Free Fire Mèo Simmy

Cái tên Mèo Simmy chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều anh em game thủ, đặc biệt là người chơi Free Fire, Minecraft thì cô nàng này cực kỳ quen mặt. Mèo Simmy là Trúc Đào, nữ streamer sinh năm 2000 trong một gia đình có xuất thân từ vùng đất Huế. Chị gái sinh đôi của Mèo Simmy là Sammy Đào cũng là một youtuber có tiếng.

Nữ streamer Free Fire Mèo Simmy

Hiện tại nữ streamer 21 tuổi này đang là một trong những cái tên khá nổi trên các nền tảng như: Tiktok, Facebook, Instagram và youtube. Hiện trại trên youtube của cô nàng có hơn 1,4 triệu đăng ký, 1 triệu theo dõi trên tiktok và hơn 100.000 lượt theo dõi trên Facebook, instagram.

Được biết ngoài thời gian làm việc trên máy tình thì cô nàng Trúc Đào còn có dành thời gian cho những đam mê và sở thích của mình như vẽ tranh, khả năng vẽ của cô nàng được thể hiện khi hầu hết những nhân vật anime trong các viedeo của Hero Team đều được Mèo Simmy tạo ra. Thậm chí trên Facebook của nữ streamer này cũng tràn ngập những hình ảnh anime dễ thương.

Mặc dù thích vẽ là vậy, thế nhưng Mèo simmy lại vô cùng đãng trí. Tuy nhiên đây cũng là nét đáng yêu của cô nàng này giúp tạo nên một tập thể Hero team vui nhộn. Và mới đây trong MV Hero Đại chiến Free Fire, bằng sự dễ thương của mình, cô nàng đã lấy được cảm tình của khán giả. Thậm chí Mèo Simmy và Cô Ngân TV có trở thành 2 cái tên chú ý nhất trong cuộc chiến Rap giữa những game thủ Free Fire. Những thông tin về cô nàng này cũng trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nhan sắc nữ streamer Mèo Simmy