Nhan sắc cực phẩm của Vương Phi thời trẻ

Dạo thời gian gần đây, Vương Phi chính là một trong những cái tên được cộng đồng mạng, đặc biệt là fan hâm mộ phim nước ngoài nhắc đến nhiều nhất. Cụ thể, những tin đồn tình ái xoay quanh cô nàng này cùng với nam diễn viên Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi liên tục trở thành bàn tán xôn xao của cư dân mạng trong một thời gian dài. Trong đó, nhiều người còn đem nhan sắc của Vương Phi ra so sánh với vợ cũ của Tạ Đình Phong, và đặt câu hỏi tại sao Trương Bá Chi xinh đẹp là thế, nhưng Tạ Đình Phong vẫn mê đắm một Vương Phi có phần kém sắc hơn hẳn.

Nhan sắc người đẹp Vương Phi

Đúng là nhan sắc của Vương Phi hiện tại so phần kém Trương Bá Chi khá nhiều. Thế nhưng ít ai biết được rằng Vương Phi từng là một nữ thần nhan sắc sở hữu vẻ đẹp thiên thần cùng khí chất hơn người. Khi còn ở đỉnh cao nhan sắc, Vương Phi từng làm say đắm không biết bao nhiều cánh mày râu trên khắp châu Á, và Tạ Đình Phong là một trong số đó. Vẻ đẹp của sự ngây thơ, trong trẻo ẩn sau đôi mắt hút hồn như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý từ người đối diện.

Dưới đây là một số hình ảnh nhan sắc của Vương Phi thời trẻ, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡn, để thấy được cô nàng từng sở hữu nhan sắc xinh đẹp đến nhường nào, và lý do vì sao Tạ Đình Phong lại say mê cô nàng này như điếu đổ.

Ảnh Vương Phi thời trẻ

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài: Nhan sắc cực phẩm của Vương Phi thời trẻ được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!