Nhan sắc cô nàng bị đồn là bạn gái của Jack

Vì đóng chung nhiều MV với Jack nên cô nàng hot girl Thiên An bị mọi người đồn đón chính là bạn gái của Jack. Trần Nguyễn Thiên An là nữ chính trong 2 MV “Bạc phận” và “Sóng gió” của Jack và K-ICM thời kỳ cả 2 còn hợp tác với nhau.

Bạn gái tin đồn của Jack

Nhờ gương mặt xinh đẹp, cùng khả năng diễn xuất điêu luyện đầy xúc cảm, chẳng hề kém cạnh những diễn viên chuyên nghiệp nên cô nàng được rất nhiều fan hâm mộ của Jack yêu mến. Thậm chí vì đóng chung quá ăn ý với Jack, và cả 2 khá đẹp đôi nên nhiều người lầm tưởng cô nàng là bạn gái của Jack. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin đính chính về mối qua hệ của JACK và cô nàng hot girl sinh năm 1998 này.

Được biết Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An sinh năm 1998, là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Hutech thành phố Hồ Chí Minh. Hot girl 9x không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp đậm chất miền tây mà còn có một thân hình gợi cảm. Người đẹp quê Bình Dương từng dành giải Á khôi 2 Hutech, Thiên An còn lọt Top 10 Miss Teen 2017, Top 50 The Face 2017.

Hiện tại, bạn gái tin đồn của Jack đang sở hữu trang cá nhân với hàng chục ngàn người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình hot girl Trần Nguyễn Thiên An thường xuyên đăng tải những hình ảnh của bản thân, lâu lâu cô nàng lại rửa mắt cho cư dân mạng bằng loạt ảnh bikini nóng bỏng khoe thân hình gợi cảm của mình.

Ảnh sexy của Trần Nguyễn Thiên An

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài: Nhan sắc cô nàng bị đồn là bạn gái của Jack, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!