Nhan sắc bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm

Trong số những nàng SWAGs Việt thì Yến Xuân bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm chính là cô nàng có thân hình nóng bỏng nhất. Yến Xuân tên đầy đủ là Bùi Thị Yến Xuân ngày 24/8/1991 tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang sở hữu trang các nhân mạng xã hội Instagram với hơn 70k người theo dõi.

Có thể các bạn chưa biết, trước nổi tiếng với tư cách là bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm thì hot girl Bùi Thị Yến Xuân từng được mọi người biết đến với màn lột xác ngoạn mục, từ một cô gái có thân hình mủm mỉm cao 1,64 m, nặng gần 60 kg trở thành một cô nàng nóng bỏng với số đo 3 vòng chẳng khác gì người mẫu lần lượt là 85, 57 và 94cm.

Yến Xuân bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm

Kể từ sau khi dính tin đồn hẹn hò với Đặng Văn Lâm, độ nổi tiếng của Yến Xuân đã phủ sóng khắp các mặt báo trong nước. Tuy lúc đó chỉ dừng ở mức tin đồn thế nhưng mọi người đã vô cùng quan tâm bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm trông như thế nào, có xinh đẹp và nóng bỏng như những cô nàng SWAGs khác không.

Hiện tại Yến Xuân và Văn Lâm đã công khai mối quan hệ của mình trước công chúng và nhận về không ít lời khen ngợi, chúc phúc đến từ cộng đồng mạng. Trong khi bạn trai của Yến Xuân thì đang thi đấu ở nước ngoài thì cô nàng vẫn đang miệt mài với công việc PT tại phòng Gym của mình. Trên trang cá nhân của mình cô nàng cũng không quên việc khoe dáng sexy với bikini. Ngoài ra Yến Xuân cũng thường chia sẻ những bài tập ngực, tập mông hướng dẫn chị em có một thân hình cân đối.

Ảnh sexy của Yến Xuân