Nhan sắc Andrea Meza tân Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2020

Mới đây chung kết cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) diễn ra tại Florida, Mỹ vào sáng ngày 17 tháng 5 theo giờ Việt Nam đã chính thức khép lại. Và người đẹp 26 tuổi đến từ Mexico, Andrea Meza đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 trước sự chúc mừng của đông đảo khán giả trên khắp thế giới.

Andrea Meza tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Andrea Meza sinh ngày 13 tháng 8 năm 1994 quê quán Chihuahua, México đã chính thức vượt 73 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thể giới để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69. Một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá và uy tín nhất hiện nay trên phạm vi toàn cầu.

Được biết trước khi trở thành Hoa hậu được hàng triệu người biết đến thì Andrea Meza từng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm tại trường Đại học Tự trị Chihuahua ở quê nhà Mexico. Và sau đó, cô nàng vào làm việc tại một công ty về phần mềm máy tính ở quê nhà.

Người đẹp Mexico Andrea Meza, không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mà còn có một thân hình gợi cảm mê người chuẩn đồng hồ cát tới từng cm một. Số đo 3 vòng của cô nàng này lần lượt là 89, 66 và 89cm. Ngoài nhan sắc cùng ngoại hình hoàn mỹ ra thì Andrea Meza còn là cô gái cực kỳ tài năng khi tham gia chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong và ngoài nước.

Hiện tại trang cá nhân của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đang có gần 1 triệu người theo dõi, và hiện con số này không ngừng tăng lên nhanh chóng nhờ sự lan tỏa từ cộng đồng mạng. Tin chắc rằng chẳng bao lâu con số này sẽ đạt đến hàng triệu người follow cho mà xem.

Ảnh sexy của Andrea Meza