Nguyễn Thủy Tiên hot girl ngủ gật sinh năm 2000

Hot girl Thủy Tiên sinh ngày 8 tháng 1 năm 2000 tại Tỉnh Hưng Yên – Việt nam. Hiện đang cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội. Thủy Tiên là một trong những hot girl nổi nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, trang cá nhân facebook của cô nàng này đang có đến 200k người theo dõi.

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên

Thủy Tiên Idol tên thật Nguyễn Thủy Tiên, người từng được cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam ưu ái đặt cho biệt danh “Hot girl ngủ gật”. Mọi chuyện bắt nguồn từ bức ảnh chụp Thủy Tiên trong buổi chào cờ đầu tuần ở trường.

Info hot girl Thủy Tiên

Năm sinh 8/1/2000

Quê Quán: Hưng Yên

Link facebook: facebook.com/TTN.Camacc17/

Hôm đó cô nàng mặc một chiếc áo dài trắng thướt tha, tuy nhiên vì quá mệ do nắng nóng nên cô nàng nhắm mắt và thiếp đi bao giờ không hay. bạn của hot girl sinh năm 2000 đã chụp lén lại cảnh tượng đó rồi đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

 

 

Dù ngủ gật nhưng những đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt của cô gái trẻ đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai loạn nhịp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và hot girl Nguyễn Thủy Tiên chính thức được cộng đồng mạng biết đến. Sau đó nhiều người đã gửi lời mời kết bạn và theo dõi facebook. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đã thu hút được gần 200k người theo dõi.

Năm 2016 Thủy Tiên đăng ký tham gia chương trình Vietnam Idol 2016, nhờ vào bầu bĩnh, xinh xắn cô nàng được mọi người đánh giá khá cao. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên bước ra một sân chơi lớn nên cô nàng còn nhiều bở ngỡ nên chưa đạt kết quả tốt nhất. Thủy Tiên còn lọt top 50 Kpop Star Hunt 2012 (chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao).