Nguyễn Thị Kiều Trang hot girl Hà Tĩnh xinh đẹp

Hot girl Kiều Trang nickname Trang Shin sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 tại Hà Tĩnh, Việt Nam. Hiện đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ trung như học sinh cấp 2 mặc dù đã bức qua độ tuổi 27. Kiều Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê cùng cùng đôi mắt đen long lanh, dễ dàng hạ gục bất kì chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hot girl Nguyễn Thị Kiều Trang

Đó cũng chính là lý do vì sao Kiều Trang được nhiều người ví như là búp bê baby sống. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, cô nàng luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Facebook của cô nàng hiện tại đang có tới hơn 170k người theo dõi. Những bài đăng của Nguyễn Thị Kiều Trang luôn thu hút được hàng nghìn lượt tương tác từ fan hâm mộ đa phần điều là nam giới. Đa phần mọi người đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp như búp bê của cô nàng.

Info Kiều Trang

Năm sinh: 14/11/1991

Quê Quán: Hà Tĩnh

Link Facebook:facebook.com/trangshin1411

Link Instagram: instagram.com/shintrang.1411

Được biết hiện Kiều Trang đang làm công việc trò chuyện trên Radio, theo như cô chia sẻ thì lý do cô chọn công việc này vì nó thú vị, hàng ngày được nói chuyện với nhiều người khác nhau. Hot girl Nguyễn Thị Kiều Trang là mẫu con gái mạnh mẽ tự lập luôn cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình, Ước mơ tương lai là muốn theo đuổi con đường kinh doanh để độc lập từ tài chính. Hiện cô đang hoàn thiện và phát triển bản thân.

Ảnh sexy của hot girl Nguyễn Thị Kiều Trang