Người đẹp Wen Xin Yi sexy với màn gói bánh có một không hai

Hình ảnh gái xinh chụp ảnh khỏa thân, hòa mình với thiên nhiên đã không còn xa lạ đối với anh em đồng râm tại Việt Nam. Ngày càng nhiều những bộ ảnh với chủ đề khỏa thân giữa thiên nhiên được các người mẫu, nhiếp ảnh gia cho ra đời. Thế nhưng gần đây lại xuất hiện thêm một bộ ảnh độc lạ với chủ đề gói bánh.

Wen Xin Yi sexy

Gói bánh thì chẳng có gì đặc sắc, nhưng mà đặc biệt là bộ ảnh này hoàn toàn không hề có một cái bánh nào cả. Chỉ có lá cây, gạo, chery và một cô nàng hot girl nằm nude tạo dáng. Nguyên liệu thì chỉ để trang trí, có chăng chỉ có 2 chiếc bánh bao to tròn căng mọng đang được gói bằng chiếc lá mỏng manh.

Được biết loạt ảnh này nằm trong series số 018, do Studio UGIRLS sản xuất. UGIRLS nổi tiếng là trang web dành cho nam giới số 1 tại Trung Quốc, nơi quy tụ hàng nghìn bộ ảnh sexy, hàng trăm người mẫu xinh đẹp gợi cảm. Và người mẫu Wen Xin Yi chỉ là một trong những cái tên tầm trung mà Studio này sở hữu. Wen Xin Yi sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng cùng thân hình gợi cảm, vòng nào ra vòng đó đúng chuẩn “ngực tấn công, mông phòng thủ”. Trong bộ ảnh này hot girl Trung Quốc đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi màn khoe hàng độc lạ có một không 2 của mình. Cô nằm lăn lộn tạo dáng, người dính đầy gạo. Chưa biết bánh cô định gói là gì? nhưng nhìn ảnh nude là thấy no mắt rồi đấy.

Hình ảnh nude của Wen Xin Yi

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh, thông tin về người đẹp Wen Xin Yi sexy với màn gói bánh có một không hai được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.