Ngây ngất với bộ ảnh đồ ngủ siêu mỏng của hot girl Cris

Xin chào 500 anh em đồng râm của Gái Xinh 18, đến hẹn lại lên chúng ta lại gặp nhau tại chuyên mục hot girl. Hôm nay admin xin giới thiệu đến anh em một con hàng hoàn toàn mới đến từ Trung Quốc, hot girl Cris_卓娅祺 một người mẫu nội y khá có tiếng ở đất nước tỷ dân.

Gái xinh mặc đồ ngủ siêu mỏng xuyên thấu

Người đẹp của chúng ta sẽ là nhân vật chính của bộ ảnh bikini siêu nhỏ này nằm trong serie ảnh số 74 do studio Candy thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Trong bộ ảnh này hot girl Lily chỉ mặc một bộ đồ ngủ siêu mỏng gần như xuyên thấu, bên trong thì mỗi chiếc quần lót trắng siêu mỏng che chổ cần che mà thôi, còn lại phần ngực chỉ vỏn vẹn 2 miếng dán ngực để lộ phần “thịt thừa” cứ lồ lộ ra trước mặt công chúng, khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. Cris không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, mà cô còn sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với đồi núi trập trùng, và vòng 3 căng khỏi phải nói luôn.

Càng về cuối của bộ ảnh, cô nàng Cris gần như nude phần ngực càng tăng thêm phần kích thích cho người xem. . Đúng là nửa kín nửa hở mới gợi cảm, chứ mà nude 100% thì chẳng còn kích thích đúng không nào.

 

Thôi không rông dài nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng ngay với bộ ảnh đồ ngủ siêu mỏng của cô nàng hot girl Trung Quốc Cris_卓娅祺.

Ảnh đồ ngủ siêu mỏng xuyên thấu