Ngắm gái xinh Victoria tắm khỏa thân

Chào mừng 500 anh em đồng râm của bongdax.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh nude, khỏa thân khoe hàng trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước anh em đã được chiêm ngưỡng Loạt ảnh gái xinh Zhang Jing Yan nude trong bồn tắm. Còn lần này, admin sẽ đưa mọi người đi “Ngắm gái xinh Victoria tắm khỏa thân” cũng đặc sắc không kém gì bộ ảnh lần trước.

Hot girl Victoria (果儿)

Người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là cô nàng Zhang Jing Yan, mà được thay bằng một hot girl Victoria (果儿), một người đẹp nóng bỏng hàng đầu tại Trung Quốc. Victoria sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn màng, cùng một thân hình nóng bỏng với bộ ngực đẹp khủng căng tròn gợi cảm. Được biết, hiện tại Victoria (果儿) đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+ nội y, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT, Xiuren….

Và trong bộ ảnh khỏa thân, nude trong bồn tắm ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc Victoria sẽ đem đến cho anh em những phút giây rửa mắt bằng loạt ảnh nude gần như không che 100%. Cô nàng hoàn toàn khỏa thân trong bồn tắm, và chỉ dùng miếng dán ngực để che lại núm vú và dùng tay phần mu lon của mình. Nhìn trắng phê không tả nổi anh em ạ, đúng là không gì sường bằng được ngắm nhìn gái xinh nude, khỏa thân, show hàng trong nhà tắm. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc mặt xinh, dáng chuẩn nữa thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Ảnh gái xinh tắm khỏa thân