Ngắm gái xinh Mini Xiuren thả rông ngực khủng

Chào mừng 500 anh em đồng râm của thethao12h.net đã quay trở lại với serie “Rửa mắt cuối tuần”. Cứ đến chủ nhật hàng tuần là admin sẽ có màn rửa mắt cho anh em bằng một bộ ảnh gái xinh khoe hàng ngực khủng. Và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ, admin đã tìm về đây một bộ ảnh với tên gọi “Ngắm gái xinh Mini Xiuren thả rông ngực khủng” hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả anh em.

Gái xinh Mini Xiuren thả rông ngực khủng

Giới thiệu đôi nét về bộ ảnh Xiuren 2708, mà mọi người sắp xem dưới đây được thực hiện bởi cô nàng người mẫu đến từ Trung Quốc 糯美子Mini. Một cái tên khá có tiếng trong làng người mẫu 18+ tại xứ sở tỷ dân, Mini thường thực hiện những bộ ảnh với chủ đề 18+, khỏa thân, nude, và đây chỉ là một trong những album ảnh mà cô nàng này từng được đăng trên trang web Xiuren.com. Chuyên trang dành riêng cho nam giới tại Trung Quốc.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn mà cô nàng còn có một thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 khủng to tròn nóng bỏng. Khiến cho bất kỳ nam giới nào cũng sẽ rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Và bộ ảnh ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ, người đẹp 糯美子Mini đã có màn khoe thân táo bạo tại hồ bơi. Cô nàng hoàn toàn thả rông ngực khủng, và chỉ che lại 2 núm vú bằng 2 chiếc băng cá nhân nhỏ nhắn xinh xinh. Admin tin chắc rằng sau khi xem bộ ảnh này thì 69% anh em ở đây sẽ mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng nha).

Ảnh gái xinh Trung Quốc thả rông lộ ti