Mỹ nữ xinh đẹp Jihyo Twice vừa chia tay Kang Daniel

Mới đây cộng đồng mạng xã hội được một phen bất ngờ khi nhận được tin Jihyo Twice chia tay bạn trai Kang Daniel sau hơn 1 năm hẹn hò. Cụ thể sáng ngày 10/11 Dispatch đã đăng tin về chuyện tình của cặp sao Kpop – Jihyo và Daniel đã chấm dứt tình cảm để tập trung vào công việc.

Jihyo chia tay Kang Daniel

Và phía công ty chủ quản của Twice cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Được biết chuyện tình giữa Jihyo và Kang Daniel đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Thậm chí lúc mới yêu nhau cả 2 đã phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó một bộ phận cư dân mạng cho rằng người đẹp của nhóm nhạc nữ Twice hoàn toàn không xứng đôi với trai đẹp quốc dân Kang Daniel. Thậm chí nhiều người còn ác ý công kích, chê bai ngoại hình của người đẹp 23 tuổi Jihyo.

Đây không phải là lần đầu tiên Jihyo bị khán giả chê bài về nhan sắc có phần kém cạnh hơn các thành viên trong nhóm Twice. Trước khi tham gia vào showbiz Jihyo từng được biết tới với thân hình mập mạp tròn trịa. Gương mặt thì không quả nổi bật nếu so với các thành viên khác. Lúc bấy giờ nhờ giọng hát khỏe truyền cảm nên cô mới được đảm nhận vai trò trưởng nhóm Twice.

Về sau, Jihyo đã có sự lột xác ngoạn mục và loại bỏ hoàn toàn những yếu điểm trên cơ thể. Không chỉ gương mặt trở xinh đẹp mà thân hình cũng trở nên quyến rũ với những đường cong mê người. Dần dần khán giả trở nên yêu thích cô nàng hơn. Khắc phục được yếu tố ngoại hình Jihyo trở nên rất tự tin khi biểu diễn từ đó chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Nhan sắc xinh đẹp của Jihyo