Mishima Natsuko cựu diễn viên JAV trở thành Youtuber nổi tiếng

Ngành công nghiệp JAV của Nhật Bản được biết đến là một nơi hái ra tiền đối với những cô nàng diễn viên xinh đẹp, tuy nhiên ít ai biết rằng, nơi đây cũng có tính cạnh tranh khốc liệt chẳng kém gì những ngành nghề hot hiện nay trên thế giới. Bằng chứng, mỗi năm lại có tới hàng trăm ngàn những tân binh xinh đẹp như thiên thần gia nhập vào lĩnh vực phim người lớn này. Đi kèm với sự bổ sung nhân sự chất lượng là việc không ít những hot girl JAV phải lâm vào cảnh thất nghiệp để nhưỡng chỗ cho các đàn em đang nổi. Điển hình như trường hợp của cô nàng Mishima Natsuko là một ví dụ minh chứng cho điều này.

Mishima Natsuko cựu diễn viên JAV

Được biết Mishima Natsuko từng tham gia vào lĩnh vực AV với tư cách là diễn viên phim người lớn. Nhờ vòng 1 cực khủng của mình, mà cô nàng đã trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bấy nhiêu thôi vẫn không đủ để cô nàng có thể trụ vững trong ngành công nghiệp khắc nghiệt này. Sau khi các tân binh xinh đẹp, gợi cảm khác xuất hiện thì Mishima Natsuko bị cho ra rìa và quyết định cuối cùng của cô là giải nghệ và chuyển hướng sang một công việc khác, đó chính là trở thành Youtuber.

Ban đầu, khi chuyển sang làm Youtube thì Mishima Natsuko cũng gặp không ít khó khăn khi trước đó cô nàng cũng chảng sẽ hữu lượng fan hâm mộ lớn. Tuy nhiên sau một thời gian thì cô nàng đã thu hút được một lượng lớn người xem nhờ màn lột xác ngoạn múc của mình. Hiện tại hot girl này đang sở hữu kênh với hơn 200k người theo dõi.

Ảnh sexy của Mishima Natsuko