Minamo cô nàng tân binh hot nhất của làng phim JAV

Mặc dù không khí ảm đạm đang bao trùm ngành công nghiệp làm phim JAV Nhật Bản thế nhưng đây cũng là thời khắc đánh dấu sự bùng nổ của những tân binh mạnh mẽ nhất. Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Minamo, một tân binh được mệnh danh là AV trăm năm có một, đã khiến không ít người phải trầm trồ khi vượt mặt hàng loạt đàn chị khách để góp mặt trong bảng xếp hạng phim ăn khách nhất.

Nữ diễn viên phim JAV Minamo

Được biết trước khi gia nhập ngành công nghiệp làm phim 18+ thì cô nàng Minamo từng có thời gian làm người mẫu ảnh và gặt hái được khá nhiều thành công khi từng xuất hiện trên các trang bìa tạp chí. Ngay từ khi còn hoạt động với vai trò người mẫu ảnh thì Minamo đã được nhiều người mệnh danh là “Ngôi sao trăm năm có một”, và cái tên này đã theo cô cho tới tận bây giờ, khi cô nàng đã là một diễn viên phim JAV.

Với độ nổi tiếng, cùng nhan sắc xinh đẹp nóng bỏng của mình, chẳng mấy chốc mà Minamo đã trở thành một tân binh thành công khi tác phẩm debut của cô nàng đứng đầu luôn cả studio và là cái tên duy nhất của SOD xuất hiện trong top 100 ấn phẩm bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại.

Có thể thấy, mặc dù ngành công nghiệp làm phim JAV đang gặp khó khăn do tình hình chung, thế nhưng một cái tên mới như Minamo có thể góp mặt trong danh sách 100 sản phẩm bán chạy nhất là điều không mấy dễ dàng gì. Điều này cũng chứng tỏ sức hút của Minamo là vô cùng lớn, và đây chỉ mới là bước khởi đầu trong sự nghiệp đóng phim 18+ của cô nàng này mà thôi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Minamo