Mê mệt với loạt ảnh nóng bỏng sexy của Quỳnh Alee

Hot girl Quỳnh Alee tên thật là Bùi Thị Quỳnh sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, cô nàng hiện đang là một trong những nữ streamer cực kì nổi tên trên mạng xã hội Facebook, ngoài ra Quỳnh Alee còn là một hot TikToker với hơn 1.7 triệu người follow, một con số cực khủng mà nhiều người ao ước.

Quỳnh Alee sexy

Được biết, trước khi nổi tiếng với vai trò là một hot streamer thì Hot girl Quỳnh Alee từng được cộng đồng mạng biết đến thông qua loạt hình ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi. Lúc đó, Quỳnh Bùi còn đang là học sinh cuối cấp của trường Trung Học phổ thông Hòa Hóa 4 Thanh Hóa. Sau khi bức ảnh này được đăng tải thì đã được anh em cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Và cũng chính từ đó mà Quỳnh Alee trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Với gương mặt dễ thương, cô nàng hot girl 2k1 được mệnh danh là nữ thần đồng phục.

Kể từ khi trở nên nổi tiếng, Quỳnh Alee nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, đóng quảng cao, gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm có tiếng. Tuy nhiên lúc bấy giờ cô nàng đang tập trung cho kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mình, nên Bùi Thị Quỳnh tập trung chủ yếu thời gian cho việc học. Và cuối cùng cô cũng đỗ vào trường Đại học Luật Hà Nội.

Tuy nhiên, mới đây cái tên Quỳnh Alee bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng động mạng khi dính phải tin đồn lộ ảnh nóng, clip nhạy cảm. Cụ thể, gần đây trên trang cá nhân của cô nàng thường xuyên xuất hiện những hình ảnh 18+, và cả những bình luận khiếm nhả như: xin link clip nóng, hóng link mới…Mọi chuyện bắt nguồn khi cư dân mạng đang truyền tay nhau một bức ảnh mà cô gái trong đó khá giống với Quỳnh Alee. Hiện tại vẫn chưa rõ đó có phải là cô nàng này không, thế nhưng điều này vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Ảnh nóng bỏng sexy Quỳnh Alee