May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á

May Sitapha là một cái tên khá xa lạ đối với cộng đồng MXH Việt Nam, nhưng lại là hot girl nổi tiếng bậc nhất tại đất nước triệu voi Thái Lan ngay từ khi còn là một nữ sinh. Thậm chí May Sitapha còn là một cô gái tài sắc vẹn toàn khi tốt nghiệp trường đại học tư thục Waseda, một trường đại học có tiếng tại Nhật Bản và Châu Á.

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 1

Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối, ngay từ khi còn là một nữ sinh May Sitapha được rất nhiều bạn học nam theo đuổi. Đó cũng là lý do là cô nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Tuy nhiên vì muốn tập trung vào việc học mà cô nàng 9x rất hạn chế trong việc đi diễn. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, May Sitapha còn sở hữu giọng hát đủ làm say đắm vô số đàn ông.

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 2

Sau khi tốt nghiệp, Hot girl 9x nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, đóng quảng cáo và MV ca nhạc. Tuy nhiên cô lại chọn theo đuổi con đường mẫu ảnh, cũng như thử sức ở lĩnh vực âm nhạc bằng những bản cover lại từ các bài hát nổi tiếng của Nhật Bản.

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 3

Thôi không để anh em phải chờ lâu nữa hãy cùng nhìn ngắm lại nhan sắc của hot girl May Sitapha, người được mệnh danh là hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á.

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 4

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á – Hình 4

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 5

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á – Hình 5

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 6

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á – Hình 6

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 7

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á – Hình 7

May Sitapha cô nàng hot girl hoàn hảo nhất Đông Nam Á - Hình 8

Trên đây là những hình ảnh của hot girl May Sitapha mà gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp được. Anh em thấy cô nàng này thế nào? hãy để lại comment phía bên dưới nhé!