Matsumoto Nanami nữ diễn viên phim 18+ làm vũ nữ ở quán bar

Thời gian gần đây, ngành công nghiệp AV tại Nhật Bản đang chịu ảnh hưởng nghiêm trong từ dịch, mặc dù đã có phần khởi sắc hơn so với lúc trước thế nhưng không ít những studio, và các nữ diễn viên bị giảm nguồn thu một cách nghiêm trọng. Thậm chí nhiều viễn viên phải tự lo ăn uống vì không còn được tài trợ như trước, điều này khiến cho cuộc sống của các nữ thần AV chịu ảnh hưởng ít nhiều. Và Matsumoto Nanami chính là một trong những trường hợp điển hình cho vấn đề này.

Diễn viên phim 18+ Matsumoto Nanami

Theo đó Matsumoto Nanami vốn là một diễn viên có tiếng trong làng phim người lớn Nhật, thế nhưng dạo thời gian gần đây cô nàng đã gặp không ít khó khăn vì không có nguồn thu nhập ổn định như trước. Nàng hot girl 9x thậm chí còn tuyên bố sẽ nhận lời làm vũ nữ 18+ tại các hộp đêm trong thời gian tới. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ của cô nàng cảm thấy sốc khi idol của mình phải lâm vào tình cảnh như hiện tại.

Điều này đã làm lộ ra sự bấp bênh của nghề diễn viên phim 18+, nó không màu hồng như nhiều cô gái vẫn tưởng tượng. Một diễn viên có tiếng như Matsumoto Nanami còn bị ảnh hưởng, thì không biết các tân binh JAV sẽ sống như thế nào đây. Thế mới thấy được Yua Mikami đã sáng suốt như thế nào khi dần chuyển hướng sang các lĩnh vực khác, giờ đây cô nàng vẫn sống khỏe nhờ nghề tay trái của mình. Đây cũng là bài học cho các nữ diễn viên khác, cần phải chuẩn bị cho cuộc sống sau giải nghệ, cũng như cần chuẩn bị sẵn cho tương lai của mình nếu chẳng may gặp phải khó khăn như lần này.

Ảnh sexy của Matsumoto Nanami