Mahiro Tadai gái xinh Nhật Bản bị phát hiện đóng phim JAV

Cô nàng được đề cập trong bài viết ngày hôm nay là nữ diễn viên phim người lớn Mahiro Tadai sinh ngày 4 tháng 3 năm 2000. Cô gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ JAV từ năm 2018 với vai trò là diễn viên độc quyền cho công ty Soft On Demand. So với những hot girl cùng trang lứa, thì cô nàng là tân binh nổi trội hơn cả khi thành công giành giải tân bình xuất sắc nhất năm tại sự kiện ABA 2018.

Diễn viên JAV Mahiro Tadai

Được biết ngoài thời gian tham gia đóng phim ra, thì Mahiro Tadai còn dành thời gian để chơi game, và tựa game yêu thích nhất của cô nàng chính là Liên Minh Huyền Thoại. Và không ít lần nữ diễn viên AV này đã trình diễn khả năng chơi game của mình trong các buổi live stream giao lưu cùng với fan hâm mộ.

Trong một lần lên sóng gần đây, cô nàng cũng chia sẻ về lý do tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+. Kèm với đó, Mahiro Tadai cũng chia sẻ về những trở ngại khi vừa chân ước chân ráo vào nghề, khó khăn lớn nhất của cô đó chính là phải dấu bố mẹ của mình. Vì không phải gia đình nào cũng chịu để cho con gái của mình làm công việc chẳng mấy vẻ vang này.

Tuy nhiên, vì quá nổi tiếng trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến nên việc Mahiro Tadai gia đình phát hiện đóng phim 18+ là chuyện sớm muộn mà thôi. Cụ thể vào một ngày nọ mẹ cô đã phát hiện và sự thật động trời này. Tuy nhiên thay vì ngăn cấm con gái, thì bà đã chấp nhận việc này và tôn trọng quyết định của con mình.

Ảnh sexy của Mahiro Tadai