LyLy Suri nữ streamer ngon nhất Liên Quân Mobile

Những năm gần đây, nghề streamer hiện đang là một trong những công việc hái ra tiền, từ chỗ công việc chỉ dành cho nam giới giờ đây, nhiều cô nàng hot girl cũng quyết định dấn thân vào lĩnh vực này để cạnh tranh với nhiều streamer khác. Thậm chí chẳng cần chơi game quá hay, thế nhưng những nữ streamer này cũng trở nên nổi tiếng hơn các streamer kỹ năng khác.

LyLy Suri nữ streamer ngon nhất Liên Quân Mobile

Tất nhiên, để có được chỗ đứng trong lòng người xem thì những nữ streamer này bắt buộc phải sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, hoặc là phải chăm khoe thân, hoặc là phải có chiêu trò độc lạ như trường hợp của nữ streamer LyLy Suri dưới đây, là một minh chứng cho vấn đề này. Cụ thể, mới đây Lyly Suri đã tự nhận mình là nữ streamer ngon nhất Liên Quân. Phát ngôn gây sốc của cô nàng đã thành công thu hút sự chú ý của nhiều anh em game thủ, và ngay lập tức info của cô nàng này đã được tìm ra.

Được biết, LyLy Suri tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê ở Hà Tĩnh, hiện đang là một nữ streamer khá có tiếng trên mạng xã hội, khi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo lên đến gần 700k người trên trang cá nhân Facebook. Sau một thời gian dài hoạt động, cô nàng đã thay đổi phong cách thời trang từ ngây thơ trong sáng dần chuyển sang gợi cảm nóng bỏng. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, LyLy Suri thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực nóng bỏng khiến nhiều anh em game thủ phải trầm trồ vì quá đổi sexy.

Ảnh sexy của LyLy Suri