Lưu Diệc Phi sexy với loạt ảnh khoe ngực nóng bỏng

Mới đây cộng đồng yêu phim hoa ngữ đang xôn xao trước tin đồn cực hot thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lộ chuyện hẹn hò. Theo đó một số blogger đã chỉ ra rằng nữ diễn viên ở hữu hơn 50 triệu follower trên Weibo thường xuyên chụp ảnh chung, mang giày đôi, đi chơi chung cùng đồng nghiệp cộng tác lâu năm là nhiếp ảnh gia Lưu Kiện An.

Hiện tại sau tin đồn hẹn hò thì Lưu Diệc Phi đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, bằng chứng là từ khóa về cô nàng này đang đứng vị trí thứ 5 trên top tìm kiếm Weibo. Thế nhưng, nữ diễn viên “Thần Điêu Đại Hiệp” vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trên mạng xã hội.

Lưu Diệc Phi là ai?

Lưu Diệc Phi sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Năm cô 10 tuổi thì đã chuyển đến sinh sống và học tập ở New York. Mãi đến năm 2002 Lưu Diệc Phi quay trở lại quê nhà và tìm kiếm một cơ hội trở nên nổi tiếng với nghề diễn viên. Cô gây chú sau phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện (2005) và nổi tiếng nhờ vai Tiểu Long Nữ (Cô Cô) trong Thần điêu đại hiệp (2006). Chính khí chất tựa tiên nữ giáng trần với vai diễn tiểu long nữ trong Thần điêu đại hiệp (2006) đã đưa Lưu Diệc Phi trở thành ngôi hạng A được nhiều người yêu thích.

Và mỗi lần nhắc đến Lưu Diêc Phi người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một Thần Tiền Tỷ Tỷ với vẻ đẹp thoát tục, khí chất tựa tiên nữ giáng trần. Tuy nhiên những năm gần đây cô nàng này đã có màn lột xác ngoạn mục khiến khán giả phải tròn mắt với một hình ảnh quyến rũ gợi cảm khác xa hình tượng thần tiên tỷ tỷ trong Thần Điêu Đại Hiệp năm nào.

Dưới đây là những hình ảnh sexy khoe ngực nóng bỏng của Lưu Diệc Phi mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy ngực đẹp Lưu Diệc Phi