Loạt ảnh mặc như không mặc của hot girl Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản chưa bao giờ làm bạn bè quốc tế phải thất vọng khi đi đầu trong các lĩnh vực chẳng ai ngờ tới, và mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Nhật Bản đã khiến cho anh em khắp thế giới phải xôn xao với cuộc thi có một không hai do ai đó nghĩ ra.

Hot girl Nhật Bản

Nội dung cuộc thi “Mặc và không mặc” là chụp một ảnh lúc thông thường và một bức ảnh lúc mặc ít quần áo xem ai là người sẽ người nhận được nhiều lượt tim hơn, vì cuộc thi được tổ chứ trên Twitter mạng xã hội phổ biến nhất tại xứ sở mặt trời mọc nên sẽ không có like hay haha mà thay vào đó chỉ có tim mà thôi.

Mặc dù đây chỉ là một cuộc thi tự phát, nhưng giải thưởng của cuộc thi này vô cùng hấp dẫn. Năm ngoài người đứng đầu cuộc thi này một bước đã trở thành hot girl nổi như cồn khi lượng follow tăng lên với tốc độ chóng mặt. Dẫu không phải là phần thưởng bằng hiện vật hay tiền mặt nhưng phần thưởng như thể này đã đủ sức để thu hút một lượng lớn gái xinh hot girl tham dự.

Với toàn gái xinh, girl đẹp nên số lượng người theo dõi cuộc thi này cũng cực kì lớn, mỗi bài đăng trung bình nhận về một lượng tương tác khủng ít thì vài trăm tim còn nhiều thì vài chục nghìn lượt tim và bình luận. Hiện tại thì vẫn chưa tìm ra chủ nhân của ngôi vô địch năm nay, và cuộc thì còn đang trong giai đoạn cao trao. Các em gái Nhật vẫn đang đấu đá nhau, còn cánh mày râu thì vẫn tìm cách để giúp idol của mình đạt được giải nhất. Đúng là nước Nhật, không có gì là không thể xảy ra, ý tưởng điên rồ vậy mà cũng nghĩ ra được bái phục.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy khoe ngực được sưu tầm từ cuộc thi mặc như không mặc mà admin bongdax đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh gái xinh Nhật Bản ngực đẹp