Loạt ảnh gái xinh Zhang Jing Yan nude trong bồn tắm

Chào mừng 500 anh em đồng râm của bongdax.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh nude, khỏa thân khoe hàng trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước anh em đã được chiêm ngưỡng Ảnh gái xinh Trung Quốc tắm khỏa thân sexy. Còn lần này, nhân dịp cuối tuần nên admin đã tìm về đây một bộ ảnh “gái xinh Zhang Jing Yan nude trong bồn tắm” cũng đặc sắc không kém gì bộ ảnh lần trước để mọi người cùng rửa mắt.

Zhang Jing Yan nude trong bồn tắm

Người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là cô nàng 土肥圆矮挫穷, mà được thay bằng một hot girl Zhang Jing Yan (luna张静燕), một người đẹp nóng bỏng hàng đầu tại Trung Quốc. Zhang Jing Yan sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn màng, cùng một thân hình nóng bỏng với bộ ngực đẹp không tì vết. Được biết, hiện tại Zhang Jing Yan (luna张静燕) đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+ nội y, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT….

Và trong bộ ảnh khỏa thân, nude trong bồn tắm ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc Zhang Jing Yan sẽ đem đến cho anh em những phút giây rửa mắt bằng loạt ảnh nude gần như không che 100%. Cô nàng hoàn toàn khỏa thân trong bồn tắm, và chỉ dùng bọt xà phòng để che lại núm vú và phần mu lon của mình. Tuy nhiên do bọt quá ít nên gần như 80% bộ ngực căng tròn gợi cảm lồ lộ trước mắt người xem.

Đúng là không gì sường bằng được ngắm nhìn gái xinh nude, khỏa thân, show hàng trong nhà tắm. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc mặt xinh, dáng chuẩn nữa thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Ảnh gái xinh nude trong bồn tắm