Lộ clip vợ Khá Bảnh quan hệ với trai đã có vợ bị đánh ghen

Mới đây trên khắp các group, fanpage Facebook đâu đâu cũng thấy xôn xao vụ Lộ clip vợ khá Bảnh. Người từng thề non hẹn biển với thánh múa quạt một thời. Nay đã tay trong tay với người đàn ông khác, đã thế là trai đã có vợ.

Lộ clip vợ Khá Bảnh

Mặc dù trước lúc Bảnh đi, người yêu đã từng hẹn thề sẽ chờ anh nhưng cái hẹn 10 năm hóa ra cũng chỉ vọn vẹn có 15 tháng. Nhưng âu đó cũng là lẽ thường, việc cô nàng Hương Dương vợ xém cưới của Khá Bảnh, đi tìm hạnh phúc mới cũng là điều dễ hiểu. Điều đáng nói ở đây là cô nàng hẹn hò với người đã có vợ, đã thế cặp đôi này còn công khai đăng ảnh mặc đồ đôi ôm ấp nhau.

 

 

Sự việc người yêu Bảnh có tình mới chưa hết hot thì mới đây cộng đồng mạng lại được phen đứng hình khi xuất hiện clip nghi là Hương Dương bị đánh ghen sml. Mặc dù trong suốt đoạn clip, cô gái bị đánh không hề lên tiếng, cũng không thấy rõ mặt nhưng nhiều cư dân mạng khẳn định đây là Hương Dương vợ xém cưới của Khá Bảnh vì hình xăm này không thể lệch đi đâu được.

Clip đánh ghen Hương Dương

Ad cũng chẳng biết cô gái trong clip đánh ghen này có đúng là người yêu Khá Bảnh hay không, hay lý do có phải là quen với người có vợ hay không. Nhưng hiện tại các từ khóa như: clip vo kha banh, link vợ khá bảnh, hương dương link…trở thành hiện tượng mạng đang được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip vợ Khá Bảnh quan hệ với trai đã có vợ bị đánh ghen được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!