Lộ clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó

Cách đây vài ngày trên mạng xã hội Tik Tok và Facebook, bất ngờ clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể trọng đoạn clip dài hơn dài hơn 1 phút bị lộ ngày 21 tháng 06 năm 2020, quay lại cảnh một thanh niên ăn mặc bảnh bao ngồi trên ghế, liên tục có hành động sờ mó móc lốp một nữ nhân viên đang đứng cạnh bên. Điều đáng nói là xung quanh có rất nhiều người và hệ thống camera dày đặt. Nhưng chàng trai trong clip vẫn ngang nhiên sờ mó, còn nữ nhân viên bên cạnh thì vẫn đang cười nói với người những người khác. Chỉ đến khi chàng trai có pha móc lốp hơi sâu bị cô gái phản ứng, chang trai mới rút tay lại và tỏ vẻ như chưa hề có gì xảy ra.

Clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó

Theo tìm hiểu được từ trên mạng xã hội thì thanh niên ăn mặc bảnh bao là cửa hàng trưởng, còn cô gái là nhân viên chăm sóc khách hàng của cửa hàng TGDĐ. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Facebook và Tik Tok, đoạn clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Bình luận của anh em cộng đồng mạng

Mấy ông camera đang xem phim free.

Móc cua.

TGDD nay có vụ mới rồi.

Cảm động cô gái để đồng nghiệp sưởi ấm vì máy lạnh.

Móc cua đúng không ta.

Mò cua bắt ốc.

Hiểu tại sao gái TGDD luôn mặc váy ngắn rồi.

Cô gái sướng gần chít.

Tưởng chỉ có trong phim thôi ai ngờ.

Kiếm cái nhà nghỉ nào đó mà làm tình, tội gì phải vậy.

Móc xong cái quần ướt nhẹp.

Cảm giác chắc kích thích lắm đây.

Sau vụ này về nhà móc lốp dài dài.

Xem clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Thông tin, hình ảnh vụ việc lộ clip nữ nhân viên TGDD để quản lý sờ mó, được bongdax.net tổng hợp từ internet. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng comment vào phần bình luận phía bên dưới.